Công ty TNHH Mực In Vmax - Jobs Vina
Công ty TNHH Mực In Vmax

18A/76 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Được thành lập vào năm 1999, Công Ty TNHH Mực In Vmax đi tiên phong trong hoạt động sản xuất Mực in thương hiệu VmaxMực in Vmax được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc (OEM), tính đồng bộ tuyệt đối giúp máy in vận hành ổn định và độ an toàn cao. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đã giúp Mực in Vmax trở thành thương hiệu được ưa chuộng và vươn lên trở thành: Thương hiệu mực in tương thích số 1 tại Việt Nam (Theo thống kê của AC Nielsen tháng 11/2009).
Hiện tại, để đem đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi mua sắm tại Vmax, chúng tôi còn cung cấp Máy móc và Văn phòng phẩm chính hãng
Sản phẩm chúng tôi cung cấp:
+ Mực in Vmax, Mực máy in Canon, HP, Brother, Xerox,..
+ Máy in, Máy Scan, Photo, Laptop, Máy tính bàn, Máy tính tiền, Máy chấm công,.. sản phẩm chính hãng tất cả thương hiệu Canon, HP, Brother, Xerox,..
+ Văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm khác dành cho văn phòng với chi phí tiết kiệm hơn và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chúng tôi đã nhận được tin tưởng sử dụng sản phẩm từ hơn 6000 tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước. Việc mua hàng cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với Vmax.vn vì chỉ cần 1 cú click chuột, sản phẩm đặt mua sẽ chuyển tới tận tay khách hàng với giá cực tốt, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình từ đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Địa chỉ công ty:
18A/76 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Junior Front-end Developer
account_balance Công ty TNHH Mực In Vmax
place TP. HCM