Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (AES) - Jobs Vina
Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (AES)

Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Trường được đặt tên theo nhà bác học vĩ đại Albert Einstein – người được tạp chí Times gọi là "Con người của thế kỷ" và là một trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20. Trường Albert Einstein thuộc Hệ thống Trường quốc tế Canada, gồm các trường Canadian International School—Vietnam (CIS), Trường song ngữ Bilingual Canadian International School—Vietnam (BCIS), Canada-Vietnam Kindergarten (CVK) và Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (AES).
CISS là một Hệ thống giáo dục hoạt động với mục đích đào tạo những thế hệ học sinh biết đam mê, giàu cảm xúc, sáng tạo, chủ động và đầy đủ sự kiên trì để thực hiện thành công các mục tiêu trong cuộc sống. Tại CISS, học sinh được trang bị nền tảng kiến thức cần thiết cũng như những kỹ năng quan trọng để thành công và hạnh phúc trong một thế giới rộng mở nhưng luôn biến động và đầy thách thức. Chúng tôi không ngừng cung cấp cho học sinh và giáo viên cơ hội học tập, chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa cũng như các giá trị truyền thống.
Chúng tôi hiểu rằng tài sản quý giá nhất của chúng tôi là nguồn lực nhân sự. Trường luôn tạo điều kiện cho nhân sự của trường được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, văn minh, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và bản thân. Chúng tôi luôn chào đón nhân sự mới đam mê công việc, muốn trở thành một thành viên tích cực trong cộng đồng CISS.
Do nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động, Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (AES) đang cần tuyển nhiều giáo viên tiểu học, giáo viên mầm non, và các nhân viên khác.
Địa chỉ công ty:
Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM
Nhân Viên Tạp Vụ
account_balance Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (AES)
place TP. HCM
Nhân Viên Bảo Trì
account_balance Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein (AES)
place TP. HCM