Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Pasal - Jobs Vina
Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Pasal

206 Bạch Mai

* Tổ chức giáo dục quốc tế PASAL là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp, đối tác độc quyền đầu tiên và duy nhất của Tiến sĩ AJ Hoge và Effortless English tại Việt Nam.

* Effortless English độc quyền tại PASAL là hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã được kiểm chứng tại Mỹ - có mặt tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới, giúp hàng chục triệu người nghe nói tiếng Anh tự tin - trôi chảy và tự động trong vòng từ 3-6 tháng.

* PASAL hiện có hơn 500+ Nhân sự toàn thời gian, 50+ giảng viên tiếng Anh và hàng trăm nhân sự bán thời gian phủ khắp 6 trung tâm tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

* PASAL viết tắt là ‘Passion Is All”. Với Slogan “Where Your Voice Begins”, Pasal cam kết kiến tạo môi trường làm việc, nhằm thúc đẩy mỗi thành viên tìm ra tiếng nói bản thân để tự tin – tự chủ và tự trọng trong công việc và cuộc sống. Tại Pasal, Không có phong cách quản lý Boss – Staff, ai cũng quan trọng nhưng không ai quan trọng hơn ai, vì Pasal luôn coi nhân viên là đối tác, là người cộng sự tin cậy – chứ không phải người đi làm thuê.

* Hiện nay, với tốc độ mở rộng và phát triển không ngừng, Tổ chức giáo dục Quốc tế Pasal luôn tìm kiếm những ứng viên năng động, có tinh thần cống hiến, học hỏi và cầu tiến.
Địa chỉ công ty:
206 Bạch Mai
Thực Tập Sinh Kinh Doanh
account_balance Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Pasal
place Hà Nội