Thời Trang Online Mèo Lửa - Jobs Vina
Thời Trang Online Mèo Lửa

73 Tổ 2 Ấp Tịnh Đông Xã Tịnh Thới Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp

MÈO LỬA là hệ thống bán lẻ, cũng là nhà liên kết có mối quan hệ rộng rãi và nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.
Năm 2016, là năm thành lập với tên gọi là THỜI TRANG ONLINE MÈO LỬA, kinh doanh bán lẻ về lĩnh vực thời trang nam, nữ. Đẩy mạnh bán lẻ khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Năm 2017 là một năm khó khăn trong tăng trưởng và phát triển đối với MÈO LỬA. Song đó vừa là thách thức và cũng vừa là cơ hội cho những dự tính khả quan. MÈO LỬA tiếp tục đẩy kế hoạch phát triển nhân rộng mô hình kinh doanh online ở miền Bắc.
Tháng 7/2018 MÈO LỬA đầu tư mạnh và đồng thời tái cơ cấu lại toàn bộ hệ thống, thay đổi mọi mặt. Và chính thức thay đổi THỜI TRANG ONLINE MÈO LỬA thành MUA SẮM ONLINE MÈO LỬA.
Bắt đầu mở ra cánh cửa mới cho toàn thể công ty, kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực.
Đến thời điểm hiện tại(22/07/2018), MÈO LỬA đã ký hợp đồng chính thức với 15 nhà phân phối ở các lĩnh vực: thời trang, linh kiện, phụ kiện, mỹ phẩm...
Đặt biệt hơn nữa MÈO LỬA liên kết 90 chiến dịch của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Trong đó:
1. Thương mại điện tử _ 40 đối tác
2. Du lịch – Giải trí _ 17 đối tác
3. Dịch vụ tài chính _ 6 đối tác
4. Dịch vụ viễn thông _ 1 đối tác
5. Dịch vụ trực tuyến _ 4 đối tác
Và ký kết phân phối sản phẩm cho 82 công ty và 9 chương trình khởi nghiệp của sinh viên trong cả nước.

MÈO LỬA mới thành lập chưa bao lâu, nhưng hiện tại đã tạo được rất nhiều niềm tin của quý khách hàng gần xa. Để MÈO LỬA phát triển hơn nữa chúng tôi rất cần sự cống hiến và hợp tác dài lâucủa bạn .
Khi đến với MÈO LỬA bạn sẽ: sống một cuộc sống chất lượng, chủ động, hữu ích và hạnh phúc nhất trên lộ trình thành công.

MÈO LỬA mở ngày hội tuyển dụng vào ngày 12 tây hàng tháng, tên tất cả các website tuyển dụng liên kết với MÈO LỬA. Khi tuyển đủ nhân viên, MÈO LỬA sẽ ngừng và đợi đến đầu tháng sau tuyển dụng lại.

Hỡi các bạn dấu yêu, những người bạn trên mọi miền Tổ Quốc Việt Nam, đừng ngần ngại khát vọng và hành động khởi nghiệp với hai bàn tay trắng.Các bạn hãy lấy niềm đam mê để định hướng, hãy dám nghĩ và dám làm, dám ước mơ lớn vì một nước Việt Nam cường thịnh và ảnh hưởng.
Chúng ta hãy sát cánh bên nhau!
Khi cùng nhau, không gì là không thể!
NHÀ SÁNG LẬP
HỒ HỮU NHÂN
Địa chỉ công ty:
73 Tổ 2 Ấp Tịnh Đông Xã Tịnh Thới Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp
Nhân Viên Bán Hàng Shopee
account_balance Thời Trang Online Mèo Lửa
place Cà Mau