Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG - Jobs Vina
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG

Số nhà 17E, Tổ 12A, phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam

Với thâm niên hoạt động 05 năm trên thị trường, Hiện tại SOFT365.vn là đối tác VÀNG của nhiều hãng lớn trên thế giới như Microsoft, ESET - đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm trên thị trường Việt Nam: Đối tác Volume Licensing, và gần đây nhất Soft365 đã đạt chứng nhận về triển khai Cloud - Dữ liệu điện toán đám mây cho doanh nghiệp trong thời đại mới!
Ba giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn định hướng và là niềm tự hào của nhân viên chúng tôi về Công ty: Sản phẩm đa dạng-Tinh thần trách nhiệm-Tiềm năng con người!
Chúng tôi luôn chào đón các bạn, những ứng viên tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, trách nhiệm và giàu kiến thức, năng lực cũng như kỹ năng trong Công việc.
Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ tập thể TSG-Soft365: Đối tác phân phối chính của nhiều hãng phần mềm – Giàu kinh nghiệm tư vấn và phân phối giải pháp phần mềm
TSG-SOFT365 hiểu rõ khả năng và trách nhiệm đối với khách hàng, với CBNV của chúng tôi. Với mong muốn tạo ra giá trị đích thực, đơn giản và hiệu quả, chúng tôi luôn lấy khách hàng và CBNV là trung tâm và nỗ lực hết mình để tự khẳng định và làm hài lòng khách hàng, CBNV.
Địa chỉ công ty:
Số nhà 17E, Tổ 12A, phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam
Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
account_balance Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ...
place Hà Nội
Thực Tập Lập Trình Cơ Sở Dữ Liệu
account_balance Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ...
place Hà Nội