Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Mộc Phát - Jobs Vina
Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Mộc Phát

132A, Đông Ba, Ql13, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

Chào mừng đến với Cty TNHH TM – DV Mộc Phát – nhà sản xuất & phân phối các loại gỗ nhân tạo duy nhất sử dụng công nghệ MFC với dây chuyền tự động hóa của Đức tại Việt Nam.

– Bạn là chủ cửa hàng/doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất đang mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp các loại gỗ nhân tạo đa dạng, uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như đơn vị gia công tinh xảo đáp ứng yêu cầu nội thất ngày càng cao của các khách hàng?

– Bạn là chủ trường học (mẫu giáo, mầm non, tiểu học), là doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam đang băn khoăn về nội thất bàn ghế gỗ, lót tường… nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và vẫn chưa tìm thấy nhà cung cấp nào phù hợp? – Bạn là cá nhân chuyên tư vấn về nội thất/công trình nhà ở/trường học… đang tìm kiếm nhà cung cấp ổn định về giá, số lượng, chất lượng cũng như sự hỗ trợ kịp thời về gia công, tư vấn?

– Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật (hội họa) hoặc là người đam mê sưu tầm những bức tranh có giá trị mỹ thuật cao đang lo lắng sản phẩm có thể bị thấm nước dẫn đến hư hỏng?

Những lo âu và băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức khi đến với Công ty TNHH TM-DV Mộc Phát Được thành lập từ năm 2004, công ty TNHH TM – DV Mộc Phát là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất các mặt hàng MFC tại Việt Nam.

Công ty chuyên nhập khẩu (từ các thị trường uy tín như Malaysia, Thái Lan…) và phân phối các sản phẩm gỗ nhân tạo như MDF, ván dăm Okal…Đặc biệt là gia công tại xưởng sản xuất MFC (Bình Dương) với dây chuyền tự động hoá của Đức. Chúng tôi tự hào đã góp phần cung ứng cho thị trường Việt Nam trung bình 450,000 tấm gỗ nhân tạo MFC ((Okal thường, Okal chống ẩm, MDF thường, MDF chống ẩm) mỗi tháng. Mộc Phát hiện là đơn vị đứng thứ 2 trên thị trường về sản lượng cung ứng nhưng là công ty có nguồn hàng ổn định nhất Việt Nam. Vì vậy, sản phẩm MFC của Mộc Phát đã được sự tín nhiệm, tin dùng của hơn 1.000 khách hàng trong các hợp đồng cung cấp & gia công dài hạn như: Tập đoàn nội thất Hòa Phát, công ty CP Bình Minh, công ty CP Tập Đoàn Kỹ Nghệ Trường Thành, công ty CP Mộc Đại, gần 750 công ty Thiết bị giáo dục… Với phương châm “Uy tín và chất lượng”, chỉ với một cuộc gọi đến với Mộc Phát, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Mộc Phát cam kết luôn cung cấp nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trong đó gia công chính là thế mạnh, đặc thù rất riêng của chúng tôi trên thị trường
Địa chỉ công ty:
132A, Đông Ba, Ql13, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương
Thợ Hàn
account_balance Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Mộc...
place Bình Dương
Kế Toán Kho
account_balance Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Mộc...
place Bình Dương
Nhân Viên Kinh Doanh
account_balance Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Mộc...
place Bình Dương