Công Ty Tnhh Đt Tm Dv Uy Vũ - Jobs Vina
Công Ty Tnhh Đt Tm Dv Uy Vũ

563 Cách Mạng Tháng 8, P15, Q10

Uy Vũ Group là công ty chịu trách nhiệm quản lý 4 thương hiệu trực thuộc – Mặt Hoa Da Phấn, Mặt Hoa Da Phấn Spa, Vitamin House và Gabby Store.

Mặt Hoa Da Phấn là thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại TP. HCM, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng và cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu đã tạo dựng một chỗ đứng vững chắc tại thị trường mỹ phẩm TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung với một lượng khách hàng thân thiết rất lớn.
Hiện tại, Mặt Hoa Da Phấn sở hữu 4 chi nhánh trực thuộc tọa lạc tại các quận trung tâm của TP. HCM và 1 chi nhánh nhượng quyền tại Bình Dương. Trong thời gian gần, Mặt Hoa Da Phấn sẽ mở rộng thương hiệu sang các tỉnh thành khác.
Vitamin House là thương hiệu chuyên kinh doanh và phân phối các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với quy trình nhập khẩu, bảo quản chặt chẽ, thương hiệu luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cực ngon và lạ miệng.
Sau 2 năm đi vào hoạt động, Vitamin House đã xây dựng được 2 chi nhánh trực thuộc tại TP HCM.
Mặt Hoa Da Phấn Spa là một trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Sở hữu trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, trung tâm luôn là địa điểm
Địa chỉ công ty:
563 Cách Mạng Tháng 8, P15, Q10
Nhân Viên Giao Nhận (Shipper)
account_balance Công Ty Tnhh Đt Tm Dv Uy Vũ
place TP. HCM
Kế Toán Tổng Hợp Làm Tại Bình Chánh
account_balance Công Ty Tnhh Đt Tm Dv Uy Vũ
place TP. HCM
Trợ Lý Ban Giám Đốc
account_balance Công Ty Tnhh Đt Tm Dv Uy Vũ
place TP. HCM