Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Ico-Chi Nhánh Ico Đồng Nai - Jobs Vina
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Ico-Chi Nhánh Ico Đồng Nai

45-46 Đường N1 Kp7 P.Thống Nhất Tp.Biên Hoà.Đồng Nai

Được thành lập từ ngày 29 tháng 4 năm 2008, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, ICOGroup đã định hình 4 lĩnh vực kinh doanh chính để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, đó là: Du học quốc tế, Lao động quốc tế, Ngoại ngữ quốc tế và Đào tạo nghề quốc tế.

ICOgroup

ICOGroup – thương hiệu mạnh tại Việt Nam về lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực

Cùng với đó là sự chọn lựa điểm đến chiến lược với 03 quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức, ICOGroup hướng đến nguồn nhân lực Việt Nam được tiếp cận với những nền kinh tế phát triển năng động và trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến.

2. Hệ thống các đơn vị thành viên

ICOGroup đã có mặt ở trên 50 tỉnh thành trong nước trải dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại phục vụ công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện Visa trước khi xuất cảnh.

Trụ sở chínhTrụ sở chính

ICO Hà NộiICO Hà Nội

Giới thiệu ICOGroup 1
ICO Bắc Giang

ICO Thanh Hóa
ICO Thanh Hóa

ICO Mê kong
ICO Mêkông

ICO TP HCMICO Hồ Chí Minh

Hình ảnh một số chi nhánh của ICOGroup

Đặc biệt ICOGroup đã thành lập 3 công ty thành viên là ICOJapan tại Nhật Bản, ICOKorea tại Hàn Quốc và ICOGermany tại CHLB Đức nhằm tối ưu hóa hoạt động thẩm định đối ngoại, quản lý, hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh & người lao động trong suốt quá trình học tập, làm việc tại nước ngoài.

22Ảnh ký kết hợp tác tại ICO Japan
11Hình ảnh ký kết hợp tác tại ICO Korea

13Hình ảnh ký kết tại CHLB Đức

Do đó, ICOGroup đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác độc quyền của hơn 200 học viện, trường đại học, cao đẳng, trường tiếng, tập đoàn nhân lực… tại Nhật, Hàn và CHLB Đức. Đồng thời là đối tác hướng nghiệp chiến lược của trên 890 trường THPT, CĐ – ĐH trong cả nước.
Địa chỉ công ty:
45-46 Đường N1 Kp7 P.Thống Nhất Tp.Biên Hoà.Đồng Nai
Nhân Viên Kinh Doanh
account_balance Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Ico-Chi Nhánh...
place Đồng Nai