CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA TÂN HIỆP LỢI - Jobs Vina
CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA TÂN HIỆP LỢI

4343 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân

Công Ty Cổ phần Bao Bì Nhựa Tân Hiệp Lợi với tên giao dịch TAN HIEP LOI PLASTIC PACKAGING JSCo., là một trong những Công ty bao bì nhựa hàng đầu Việt Nam, chuyên in ấn – tráng ghép màng, bao bì nhựa các loại phục vụ cho các ngành bánh kẹo, chế biến lương thực, thực phẩm, dược phẩm, thuốc trừ sâu, hóa mỹ phẩm, phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp và các ngành chế biến thuỷ hải sản...

Với dây chuyền hiện đại – công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo từ nước ngoài, thêm vào đó là sự hoạt động hiệu quả của đội ngũ nhân viên trẻ bản lĩnh – nhiệt tình – năng động và đầy sức sáng tạo chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi có nhu cầu in ấn bao bì tại công ty chúng tôi và được các công ty lớn như Unilever, Vinamilk, VinaCafe, Nestle, Kinh Do Food, Vinamit... tín nhiệm sản xuất bao bì cho các sản phẩm đang bán thị trường.

Hệ thống ISO Công ty đang áp dụng:

- ISO 9001:2008 - Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng do Bureau Veritas
- GMP Certification - Chứng chỉ thực hành tốt sản xuất GMP do Intertek cấp
- FSSC 22000:2011 - Chứng chỉ An toàn thực phẩm do Intertek cấp
- HACCP - Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm


Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đồng cảm với Quý khách hàng bởi “Sự hài lòng của quý khách hàng chính là nền tảng hoạt động của Công ty chúng tôi”.
Địa chỉ công ty:
4343 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân
Nhân Viên Cơ Điện
account_balance CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA TÂN...
place TP. HCM