Vui lòng đọc các điều khoản trên https://jobsvina.com

Cập nhật lần cuối ngày 20 tháng 12 năm 2021

 

Việc truy cập và sử dụng website tìm kiếm việc làm https://jobsvina.com (JobsVina) có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý sẽ thực hiện theo các điều khoản sử dụng mà https://jobsvina.com đưa ra. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn sẽ không có quyền truy cập hoặc sử dụng các dịch vụ. Các điều khoản này sẽ thay thế cho các thỏa thuận hoặc hợp đồng của bạn. Chúng tôi có thể ngay lập tức chấm dứt các điều khoản này hoặc bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến bạn, hoặc là ngừng cung cấp hoặc từ chối quyền truy cập đến các dịch vụ hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ, vào bất kỳ lúc nào vì bất kỳ lý do gì.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi nội dung các điều khoản này để phù hợp với mô hình hoạt động, quy định của pháp luật mà không cần báo trước. Do đó hãy thường xuyên truy cập vào https://jobsvina.com/chinh-sach.html theo dõi những thay đổi, để đảm bảo quyền lợi của người dùng.

JobsVina là sàn giao dịch làm việc tự do và miễn phí ở Việt Nam dành cho các bạn cần tìm việc làm hoặc muốn tìm kiếm cơ hội tốt hơn, khách hàng hoặc doanh nghiệp sử dụng Jobs Vina để tiết kiệm chi phí. Jobs Vina cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân để tìm việc, hồ sơ công ty đăng tin tuyển dụng, không giới hạn số lượng tin đăng.

 1. Điều kiện tham gia
      1.1 Người dùng sử dụng website phải đáp ứng các điều kiện sau: 
          - Đã đủ 18 tuổi trở lên.
          - Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Người dùng không được phép tham gia giao dịch trong trường hợp không đáp ứng đủ các điều kiện trên, trừ trường hợp có trường giám hộ trực tiếp đồng ý và tham gia.
      1.2 Để có thể sử dụng Jobs Vina, người dùng cần phải truy cập vào website: https://jobsvina.com và đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản(địa chỉ email), mật khẩu,.... Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản, trên Jobs Vina người dùng có thể truy cập và quản lý quá trình giao dịch của mình.
      1.3 Người dùng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về toàn bộ các thông tin mà mình kê khai trên website của https://jobsvina.com. Trong mọi trường hợp, Jobs Vina có quyền xác minh thông tin mà người dùng đã cung cấp nhưng không có nghĩa là Jobs Vina có thể đảm bảo thông tin mà người dùng đã khai là chính xác. Jobs Vina sẽ không giải quyết các khiếu nại của người dùng trong trường hợp khai không đúng các thông tin mà website của Jobs Vina yêu cầu khi đăng ký thông tin, đăng tin tuyển dụng, hoặc đăng tải hồ sơ(CV)...
      1.4 Người dùng phải chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát tài khoản của mình trên website của Jobs Vina. Không được mua bán, trao đổi, sang nhượng cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào.
      1.5 Trong trường hợp người dùng vi phạm một trong các điều kiện trên thì Jobs Vina có toàn quyền đơn phương khóa tài khoản và từ chối mọi hoạt của người dùng trên website của Jobs Vina.

2. Sử dụng Jobs Vina
    Đối với người dùng có nhu cầu tìm "https://jobsvina.com": Website cho phép "KHÁCH HÀNG" tìm "https://jobsvina.com" qua 3 cách:
    -  "KHÁCH HÀNG" đăng việc: "KHÁCH HÀNG" phải trả lời các câu hỏi theo từng danh mục công việc mà Jobs Vina đưa ra nhằm giúp "https://jobsvina.com" hiểu rõ yêu cầu của "KHÁCH HÀNG" để quyết định báo giá hay không.
    -  "KHÁCH HÀNG" mua dịch vụ: Các DỊCH VỤ trên website Jobs Vina đưa ra nhằm giúp cho "KHÁCH HÀNG" nhanh chóng tìm được công việc/ứng viên phù hợp.
    - Sau khi "https://jobsvina.com" hoàn thành công việc, "KHÁCH HÀNG" xác nhận hoàn thành công việc và đánh giá "https://jobsvina.com".
    - Lưu ý: Jobs Vina chỉ đóng vai trò trung gian giới thiệu "https://jobsvina.com" cho "KHÁCH HÀNG" chứ không tham gia vào quá trình thỏa thuận, làm việc giữa "KHÁCH HÀNG" với "https://jobsvina.com".
    - "KHÁCH HÀNG" có thể hủy bỏ yêu cầu hoặc từ chối làm việc với "https://jobsvina.com" bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Jobs Vina để được hỗ trợ.

3. Quy định về nội dung
    - Không đăng tải, bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc.
    - Không truyền bá nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, phản cảm…trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
    - Không sử dụng Jobs Vina để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
    - Không vi phạm bản quyền đã được bảo hộ và các nội dung được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của người giữ bản quyền.
    - Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, khiêu dâm, đe dọa, lăng nhục hay xúc phạm cá nhân, tổ chức…
    - Không truyền tải các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, "thư gửi hàng loạt", các thông tin không theo chủ đề đang thảo luận.
    - Không đăng ký nhiều tài khoản với các thông tin tương tự nhau.
    - Không phát tán virus, trojan, adware, spyware, các đọan mã gây hại cho chương trình, các chương trình gây cản trở sự phát triển của website, phần cứng, phần mềm máy tính hoặc các thiết bị viễn thông.
    - "NGƯỜI DÙNG" phải chịu trách nhiệm về nội dung mà mình đăng tải trên https://jobsvina.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do "NGƯỜI DÙNG" đăng tải.
    - Chúng tôi có toàn quyền sử dụng hoặc thay đổi nội dung "NGƯỜI DÙNG" cung cấp mà không cần thông báo trước. Những "NGƯỜI DÙNG" cố tình vi phạm sẽ bị loại khỏi https://jobsvina.com

4. Quyền của người dùng
    Quyền của "NGƯỜI DÙNG" khi đăng ký và sử dụng https://jobsvina.com:
    - "NGƯỜI DÙNG" được Jobs Vina bảo mật các thông tin cá nhân theo chính sách bảo mật thông tin "NGƯỜI DÙNG" của Jobs Vina.
    - "NGƯỜI DÙNG" được quyền từ chối sử dụng Jobs Vina mà không cần đưa ra lý do.
    - "NGƯỜI DÙNG" được quyền quản lý các thông tin cá nhân, lịch sử làm việc, dịch vụ đã sử dụng ngay trên Jobs Vina.

5. Nghĩa vụ của người dùng
    Ngoài các điều khoản ràng buộc trên, cùng với việc sử dụng Ứng Dụng, website, "NGƯỜI DÙNG" đồng ý rằng:
    "NGƯỜI DÙNG" có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của Jobs Vina khi đăng ký và trong suốt quá trình sử dụng Jobs Vina.
    "NGƯỜI DÙNG" sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc sử dụng Tài Khoản của mình trên hệ thống của Jobs Vina.
    Trong trường hợp "NGƯỜI DÙNG" mất tài khoản, "NGƯỜI DÙNG" có nghĩa vụ thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Jobs Vina để Jobs Vina tiến hành thủ tục thay đổi hoặc tạm thời chặn các giao dịch có liên quan giúp "NGƯỜI DÙNG" quản lý quá trình sử dụng của mình. Jobs Vina sẽ không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết khiếu nại trong trường hợp "NGƯỜI DÙNG" không thông báo cho Jobs Vina dẫn đến việc có bên thứ ba sử dụng Tài Khoản đó của "NGƯỜI DÙNG" để thực hiện các hoạt động trên Jobs Vina.
    "NGƯỜI DÙNG" sẽ không ủy quyền, chuyển nhượng hay chuyển giao Tài Khoản của mình với bất kỳ hình thức nào cho bên thứ ba bất kỳ.
    "NGƯỜI DÙNG" sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với toàn bộ thông tin mà mình đã cung cấp trên ứng dụng,website.
    "NGƯỜI DÙNG" không sử dụng Jobs Vina nhằm mục đích trái pháp luật.
    "NGƯỜI DÙNG" đồng ý chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin mà mình cung cấp hoặc bổ sung khi sử dụng Jobs Vina.
    "NGƯỜI DÙNG" sẽ không sử website Jobs Vina để gây phiền toái hoặc làm khó Jobs Vina.
    "NGƯỜI DÙNG" không được cố tình bôi nhọa danh dự, vu khống, hoặc bịa đặt những điều làm tổn hại đến danh dự, uy tín của Jobs Vina hoặc các bên liên quan.
    "NGƯỜI DÙNG" sẽ không cố tình gây thiệt hại cho Website Jobs Vina theo bất kỳ cách nào;
    "NGƯỜI DÙNG" sẽ không sao chép, sử dụng các thông tin, nội dung trên website của Jobs Vina mà không có sự cho phép bằng văn bản của Jobs Vina.
    "KHÁCH HÀNG" sẽ thanh toán chi phí cho "https://jobsvina.com" theo sự thỏa thuận giữa hai bên.
    "NGƯỜI DÙNG" sẽ không cùng bên thứ ba bằng bất kỳ phương thức nào có những hành vi gây phương hại cho website cũng như chất lượng dịch Vụ trên website của Jobs Vina.
    "KHÁCH HÀNG" có trách nhiệm kiểm tra thông tin của "https://jobsvina.com" trước khi làm việc.
    "KHÁCH HÀNG" chịu trách nhiệm tự kiểm tra, bảo quản tài sản trước, trong và sau khi "https://jobsvina.com" hoàn thành công việc.
    "https://jobsvina.com" có trách nhiệm xác nhận lại yêu cầu của "KHÁCH HÀNG" trước khi làm việc.
    Trong trường hợp "NGƯỜI DÙNG" vi phạm hoặc Jobs Vina nhận thấy "NGƯỜI DÙNG" có dấu hiệu vi phạm, Jobs Vina có quyền ngay lập tức đóng Tài Khoản của "NGƯỜI DÙNG" mà không cần phải lấy ý kiến hay được sự đồng ý của "NGƯỜI DÙNG" hoặc bên thứ ba nào khác.

6. Bảo mật thông tin
    - Khi chấp nhận sử dụng website và các phương thức đăng nhập thông qua các bền tảng mạng xã hội như google, facebook, tiwter, github,... và các mạng xã hội khác. Thì jobsvina được phép lưu trữ một số thông tin để duy trì trạng thái đăng nhập cũng như liên kết với các thông tin khác của khách hàng trên website jobsvina.com
    - Jobsvina.com cam kết không chia sẽ các thông tin này cho một bên thứ ba, hay các bên khác mà không được sự đồng ý của khách hàng.

7. Quảng cáo
    Cùng với việc truy cập website Jobs Vina, đăng ký thông tin và sử dụng, "NGƯỜI DÙNG" đồng ý rằng sẽ nhận các thông tin liên quan đến việc sử dụng website qua email, bao gồm nhưng không giới hạn các tin nhắn quảng cáo về việc cập nhật thêm dịch vụ trên website, tích lũy điểm, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, các chương trình khuyến mãi trong giờ, ngày, tuần, tháng, năm của Jobs Vina.

8. Giới hạn, miễn trách nhiệm pháp lý
    Ngoài các trách nhiệm cụ thể đã được thông tin, cùng với việc truy cập website Jobs Vina, đăng ký thông tin và sử dụng, "NGƯỜI DÙNG" đã hiểu rõ rằng:
    - Các thông tin, chính sách, dịch vụ được công bố trên website chỉ mang tính chất thông tin tham khảo để "KHÁCH HÀNG" quyết định sử dụng hoặc tham gia.
    - Jobs Vina sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào của "NGƯỜI DÙNG" do việc sử dụng website gây ra, bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại do phần mềm độc hại, virus, các thiệt hại về việc không thể truy cập được các trang thông tin liên lạc khác hoặc phương tiện điện thoại của "NGƯỜI DÙNG" bị chậm…
    - "NGƯỜI LÀM" chịu trách nhiệm chính về quá trình và khả năng của mình được yêu cầu thông qua việc sử dụng website. Trong mọi trường hợp Jobs Vina không chịu trách nhiệm liên quan đến và/hoặc phát sinh từ việc cung cấp dịch Vụ của "https://jobsvina.com" hoặc bất kỳ hành động, thái độ và/hoặc sơ suất nào từ "https://jobsvina.com".

9 Chính sách về bản quyền
    - Chính Sách Bản Quyền của Jobs Vina được thiết lập đi kèm với Điều Khoản Sử Dụng này. "NGƯỜI DÙNG" cam kết sẽ không vi phạm việc sử dụng, sao chép hay phân phối bất kỳ nội dung, thông tin nào có liên quan đến hoặc được nêu trong Điều Khoản Sử Dụng hoặc Chính Sách Bản Quyền của Jobs Vina.
    - "NGƯỜI DÙNG" xác nhận và đồng ý rằng tất cả các tài liệu, thông tin và nội dung bao gồm logo, thương hiệu, nhãn hiệu, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, phần mềm, sản phẩm, dữ liệu, dịch vụ, giao diện Website, giao diện ứng dụng và các tài sản sở hữu trí tuệ khác được Jobs Vina công bố trên Website, Ứng Dụng cũng như các Điều Khoản Sử Dụng là các tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu của Jobs Vina và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Jobs Vina giữ quyền cấp phép truy cập thông tin của Cổng thông tin theo Điều khoản này.
    - "NGƯỜI DÙNG" không được phép sử dụng, sao chép Thông Tin hoặc tạo ra các bản phát sinh của Thông Tin lên bất kỳ một phương tiện, trang web hay bất kỳ một tiện ích nào khác mà không được sự đồng ý bằng văn bản của Jobs Vina.

NẾU BẠN CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC NÀO HÃY LIÊN HỆ VỚI JOBS VINA ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP, XIN CẢM ƠN.